Các loại kệ pallet thường được sử dụng nhiều nhất tại kho xưởng

Với xu hướng sử dụng pallet làm kệ kê hàng hóa giúp hàng hóa tránh được các ẩm mốc , tránh đổ vỡ khi vận chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng và an toàn .

Hiện nay hầu hết việc trang bị những loại kệ kê hàng hóa là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay , nó không chỉ giúp giải quyết được các vấn đề về sự chuyên nghiệp mà nó còn giúp di chuyển an toàn hơn và đặc biệt nó giúp giảm bớt đi được các chi phí về nhân công .

Vậy các loại kệ pallet được sử dụng nhiều bao gồm những loại nào  ?

Hiện nay đối với loại kệ pallet đang có 6 dạng khác nhau , chính vì thế chúng ta có thể dễ dàng tìm và nhận biết các loại với các đặc điểm như sau :

 1. Kệ Drive In

  Đặc điểm của loại kệ này đó là tối đa là 500kg / 1 pallet , chính vì thế nó được sử dụng khá phổ biến trong các khu vực kho xưởng dùng cho sản phẩm có kích thước nhỏ không quá cồng kềnh . Đặc biệt là nó khá tiết kiệm diện tích nhất trong các loại kệ kho hàng do sử dụng thanh ray trượt Pallet nên một hệ thống ray có thể sắp xếp được từ 1 đến 8 pallet hoặc nhiều hơn

 2. Kệ Selective

  Với loại kệ Selective này thì hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều đơn vị sử dụng  , đặc biệt là trong các khu vực như các đồ dùng gia đình , thực phẩm là chủ yếu . Kệ selective là loại pallet có kích thước khác nhau. Hệ thống kệ selective được thiết kế cao tận dụng được khoảng trống phía trên nhà kho.  Với dòng kệ này có khả năng chịu lực từ 400kg đến 4 tấn .

 3. Kệ trượt Pallet

  Ưu điểm của loại kệ này là hoàn toàn tự động do được lập trình sẵn các chương trình chuyển động trong đó . Hệ thống kệ trượt Pallet là giải pháp lưu trữ hàng hóa thông minh được áp dụng kỹ thuật tiên tiến tự động hóa các thanh chuyển động di chuyển nhịp nhàng theo một hệ thống điều khiển từ xa được lập trình sẵn.

 4. Kệ tay đỡ

  Nhiều người còn khá lạ lẫm đối với loại kệ này , nhưng hiệu quả của loại kệ này mang đến lại vô cùng lớn .Được sử dụng nhiều tại các xưởng sản xuất công nghiệp cơ khí, xưởng gỗ với đặc thù sản phẩm là các ống dài, thanh gỗ .

 5. Kệ Push Back

  Kệ Push Back là một trong những loại kệ được thiết kế khá đặc biệt khác hẳn so với các loại kệ khác , chính vì thế nó được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp thực phẩm, sản xuất, ô tô, logistic .

 6. Kệ Double Deep

  Tải trọng của loại kệ này tối đa lên đến 500kg và  đa dụng, tiết kiệm diện tích, lắp ráp bằng bulong nên dễ dàng di chuyển thay đổi khoảng cách giữa các tầng sao cho phù hợp vơi hàng hóa.

Đó là 6 mẫu kệ pallet mà được nhiều khu vực kho xưởng sử dụng nhiều nhất cho chúng ta tham khảo  . Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn thì nên sử dụng loại pallet nhựa cũ tại Duy Thái bởi Duy Thái là đơn vị nhập khẩu và phân phối cho toàn khu vực Miền Bắc .

Trả lời