Danh sách các công ty sản xuất pallet nhựa tại Việt Nam

Hiện nay vấn đề của các đơn vị sản xuất hay đơn vị xuất nhập khẩu đó là tìm đâu bán các loại pallet nhựa cũ hay các loại pallet nhựa mới để sử dụng . Chúng ta không nên lựa chọn các loại pallet nhựa kém chất lượng hay các loại pallet làm bằng gỗ , sắt, giấy bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ công việc và tiến độ của các lĩnh vực liên quan.

Dưới đây là danh sách các đơn vị cung cấp và sản xuất pallet nhựa lớn tại Việt Nam :

1. Doanh nghiệp Pallet Nhựa Duy Thái

Hiện pallet nhựa Duy Thái đang là một trong những đơn vị đứng đầu về nhập khẩu trực tiếp các dòng pallet nhựa nổi tiếng về chất lượng cũng như các mẫu mã phù hợp để đáp ứng cho các khu vực kho xưởng , các khu vực kho , sử dụng pallet nhựa cho xe nâng …
Hiện kho xưởng pallet nhựa tại Duy Thái đang có lên đến hàng ngàn Hec ta sử dụng để chứa các loại pallet nhựa và các loại khay nhựa , giỏ nhựa được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan , Mỹ , Hàn Quốc , Nhật Bản . Chính vì nhập khẩu với số lượng lớn cho nên hiện Pallet nhựa Duy Thái đang là 1 trong những đơn vị cung cấp lớn nhất cả nước về số lượng pallet nhựa .
Hiện tại khu vực miền Bắc đang được pallet nhựa Duy Thái cung cấp cho toàn bộ các khu xưởng , các loại pallet sử dụng cho nhà xưởng ở khu vực Miền Bắc chó nên sản phẩm luôn được các đơn vị đánh giá cao và mức giá thành phải chăng .

2. Công ty Pallet nhựa Tiến Thành

Đây là đơn vị chuyên cung cấp pallet nhựa mới với số lượng lớn tại Việt nam

3. Công ty Minh Thành

Đây là đơn vị chuyên cung cấp pallet nhựa tại khu vực trong Miền Nam

4. Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Goodfaith Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại pallet gỗ, sắt, nhựa cũ, mới có xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, cùng với các thương hiệu trong nước như Long Thành, Đại Đồng Tiến, v.v..
– Trữ lượng lưu kho đạt 1.000 sản phẩm
– Ưu điểm:
+ Có rất nhiều dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc.
+ Bản chất có độ bền chắc, chịu được trọng tải, bền vững với mọi thời tiết.

5. Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & XNK Thương Mại Thiết Bị Công Nghiệp TDT

Đây cũng là một trong những đơn vị cung cấp pallet nhựa như chủ yếu là pallet nhựa mới cho nên luôn có mức giá cao hơn rất nhiều so với các đơn vị khác .
Đó là 5 danh sách công ty cung cấp pallet nhựa tiêu biểu cho mọi người tham khảo nhé .

Trả lời