Chọn mua pallet nào là tối ưu được chi phí và chất lượng

Như chúng ta biết thì trên thị trường thì có đa dạng các loại pallet và nhiều dải kích thước khác nhau , có những loại pallet làm bằng gỗ  , có những loại pallet bằng nhựa , có loại pallet dùng bằng sắt và pallet bằng giấy . Nhưng để mà chọn được 1 loại tối ưu giá tốt mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng thì chúng ta cần quan tâm đến nhiều thứ .

Khi chọn mua pallet chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố sau :

  1. Lĩnh vực hay mặt hàng chúng ta cần sử dụng để kê hay di chuyển :

    Nhiều người cho rằng vấn đề này không quan trọng mà chỉ quan trọng là mua pallet ở đâu tốt . Phải đính chính lại đó là có những mặt hàng mà chúng ta phải có các sự lựa chọn pallet khác nhau, chúng ta nên lựa dựa vào kích thước của vật đặt trên pallet . Có những vật liệu chúng ta sử dụng chỉ là các đồ có kich thước nhỏ nhưng trọng lớn lớn , vì thế chúng ta nên lựa chọn kích thước pallet nhựa

  2. Dựa vào đặc tính của sản phẩm cần sử dụng pallet

    Có những sản phẩm chúng ta sử dụng để kê bên ngoài trời mà cũng có sản phẩm chúng ta sử dụng để kê bên trong kho . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm pallet phù hợp với việc kê hàng ngoài trời như pallet nhựa  , pallet gỗ . Còn kê trong kho thì chúng ta có thể sử dụng bất kỳ loại pallet nào trong số các loại pallet gỗ , sắt, nhựa , giấy .

  3. Dựa vào loại xe nâng chúng ta sử dụng

    Thông thường chúng ta di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn thì chúng ta phải sử dụng đến các loại pallet lớn , có chất lượng tốt và đặc biệt chúng ta phải tìm loại kích thước vừa với kích thước càng của xe nâng .

Theo các chuyên gia về pallet nhựa thì hầu hết các khu vực kho xưởng hiện nay đang dần chuyển sang sử dụng các loại pallet nhựa để có thể tái sử dụng lâu dài và có chất lượng ổn định nhất , không bị ảnh hưởng bởi thời tiết môi trường xung quanh cho dù có sử dụng ở bên ngoài

0/5 (0 Reviews)

Trả lời