Cách nhận biết túi đeo chéo nam làm từ da thật cao cấp

Hiện tại, trên thị trường thời trang, sản phẩm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng nhất đó là mẫu túi đeo chéo nam làm từ chất liệu da cao cấp. Cũng chính là độ hot của mặt hàng này mà hàng loạt loại túi chất lượng kém, nhả, fake đã xuất hiện. Để người mua có thể dễ dàng nhận diện được một chiếc túi có chất lượng phù hợp, chúng tôi xin đề xuất một vài phương pháp phân biệt có thể giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn. 

Dùng nước để phân biệt túi đeo chéo nam da thật

Để mà biết cách nhận biết túi đeo chéo nam làm từ da thật  thì cách đơn giản nhất để kiểm nghiệm chất lượng túi đeo chéo nam da thật. Đó là cho một ít nước vẩy lên sau đó quan sát. Nếu thấy vết nước loang ra và thấm được vào da thì đó là da chất lượng. Còn nếu như nước không thấm được mà rơi vỡ ra thì đó là da tổng hợp chất lượng thấp. 

Thử Bằng Nước Là Cách Nhanh Chóng để Nhận Biết đâu Là Sản Phẩm Làm Từ Da Thật-min

Thử bằng nước là cách nhanh chóng để nhận biết đâu là sản phẩm làm từ da thật

Đây là một công đoạn cần thiết mà người mua nên áp dụng để kiểm nghiệm chất lượng túi trước khi mua sản phẩm. Bởi vì dù có hình thức đẹp nhưng những chiếc túi đeo chéo nam bằng da kém chất lượng rất dễ hư hỏng. Vì vậy bạn sẽ phải tốn khá nhiều tiền để sửa hoặc mua lại túi mới. 

Ngửi mùi trên túi

Những sản phẩm làm từ da thật nguyên chất thường có mùi ngai ngái vì được lấy trực tiếp từ động vật. Còn những sản phẩm làm từ da giả thì không có mùi hương đặc trưng này bởi vì đã qua công đoạn chế biến và xử lý chất liệu hóa học.

Do đó, cách đơn giản để người mua có thể kiểm nghiệm chất lượng túi đeo chéo nam đó là ngửi mùi hương của túi. Chỉ cần để ý chi tiết này thì bạn có thể dễ dàng biết được đâu là sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. 

Dùng lửa để thử 

Điểm khác nhau giữa da thật và da giả, đó là da thật không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và lửa. Tuy nhiên nếu như đốt da thật thì bạn sẽ ngửi thấy mùi tương tự như mùi tóc cháy. Còn đối với những loại da giả kém chất lượng thì khi đốt sẽ bị vón cục và tỏa ra mùi khét của nilon. 

Túi đeo Chéo Nam Làm Từ Da Thật Và Da Giả Sẽ Có Sự Phản ứng Khác Nhau Khi Thử Với Lửa.-min

Túi đeo chéo nam làm từ da thật và da giả sẽ có sự phản ứng khác nhau khi thử với lửa.

Đây cũng là một cách bạn có thể thử trên sản phẩm túi đeo chéo nam xem đó là sản phẩm da thật hay da giả. Tuy nhiên để áp dụng cách làm này thì bạn nên hỏi trước ý kiến của chủ shop hoặc người bán hàng và xin phép sự đồng ý của họ. 

Kiểm tra độ đàn hồi trên bề mặt da

Để biết chính xác túi đeo chéo nam có được làm từ da thật hay không. Trong quá trình lựa chọn túi người mua có thể khéo léo miết nhẹ móng tay lên bề mặt bằng da của túi để kiểm tra độ đàn hồi của sản phẩm. 

Kiểm tra độ đàn hồi trên bề mặt da túi đeo chéo nam

Kiểm tra độ đàn hồi trên bề mặt da túi đeo chéo nam

Nếu như sản phẩm túi đeo chéo nam được làm từ da cao cấp thì bề mặt sẽ bị lõm xuống và đàn hồi khoảng một thời gian sau đó. Còn nếu như đó là sản phẩm làm từ da tổng hợp, da giả thì sẽ xảy ra hiện tượng đàn hồi gần như tức khắc.

Trên đây là những phương pháp cơ bản để giúp người mua có thể nhận biết đâu là túi đeo chéo nam da thật một cách dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý độc giả bạn đọc.