3 yếu tố giúp chúng ta chọn pallet nhựa cũ an toàn

Có nên mua pallet nhựa cũ không ?

Đây cũng là một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng lần đầu tiên đi mua pallet nhựa cũ , thông thường thì họ sẽ nghĩ rằng giá pallet nhựa cũ chất lượng sẽ thấp hơn, màu sẽ cũ hơn nhưng giá vẫn cao như pallet nhựa mới.

Đó là một trong những sai lầm của người tìm mua nếu có những suy nghĩ như thế bởi họ chưa hiểu bản chất của pallet nhựa cũ sẽ như thế nào , thông thường với 1 chiếc pallet nhựa cũ đều chất lượng tương đương như dòng pallet nhựa mới bởi với dòng pallet nhựa này thường không bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường xung quanh . Chính vì thế đây được đánh giá là một trong những dòng pallet có độ bền tốt nhất hiện nay .

3 yếu tố giúp chúng ta chọn pallet nhựa cũ an toàn

Nhiều người cũng biết rằng khi chúng ta mở một công ty, xưởng chế biến có rất nhiều chi phí phát sinh phải sử dụng đến, chính vì thế việc tiết kiệm một khoản chi phí cho sử dụng các công cụ cần thiết như mua pallet nhựa cũ là một lựa chọn hoàn hảo.

Chính vì thế lựa chọn hoàn hảo của bạn nên đầu tư đúng chỗ đúng nơi để phát sinh nhiều lợi nhuận. Ban đầu mới thành lập, vốn chưa nhiều hãy chọn mua pallet nhựa cũ xuất khẩu  sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Rất nhiều người không thể biết hết được về công dụng to lớn của pallet nhựa cũ , chúng ta nên tham khảo và thực tế là nên tham khảo các đơn vị đã và đang sử dụng các dòng pallet để có một sự lựa chọn hợp lý nhất .Không những thế pallet nhựa cũ nó vẫn đảm bảo sử dụng tốt, không ảnh hưởng đến quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hoá. Vậy thì còn ngại gì nữa, bạn hãy chọn một giải pháp phù hợp cho kho hàng của mình nhé.

Dưới đây là 3 yếu tố cần thiết cho người lựa chọn pallet nhựa :

1. Về màu sắc của pallet nhựa :

Cũng giống như mua những mớ rau thì khi chọn mua pallet nhựa cũ bạn nên chọn những loại màu sắc còn tươi mới không quá cũ hay bị bạc màu bởi những dòng pallet nhựa này đã được tái sử dụng quá nhiều lần . Nếu pallet nhựa đã quá cũ nhưng vẫn còn cứng cáp có thể mua và sơn lại.

2. Chọn hãng sản xuất pallet nhựa :

Nên chọn pallet nhựa cũ từ các hãng sản xuất nổi tiếng như trong nước hoặc chọn các hãng nhập khẩu từ các quốc gia: Thái Lan, Hàn Quốc, Singapor, Indonesia, Philipin…

3. Chọn kích thước pallet nhựa :

Đặc biệt chúng ta cần phải lựa chọn thêm đó là kích thước pallet nhựa , nên chọn loại pallet nhựa cũ phù hợp với kho hàng của mình để có thể dễ dàng sắp xếp hoặc chồng lớp. Kích thước pallet còn phụ thuộc vào xe nâng tay hoặc xe nâng điện di chuyển vào kho lưu trữ sao cho phù hợp nhất .

Trả lời