4 Vấn đề gặp phải nếu chúng ta sử dụng pallet giấy cho kho xưởng

Thực chất pallet trên thị trường khá đa dạng cũng có loại pallet nhựa , pallet bằng sắt , pallet gỗ và pallet giấy . Nhưng để mà chọn mua thì chúng ta cũng khó mà phân biệt được loại pallet nào tốt và pallet loại nào có độ bền cao . Chỉ có chúng ta hiểu được về dòng pallet đó thì chúng ta mới đưa ra được sự quyết định đó mà thôi , thường thì chúng ta gặp nhiều nhất được sử dụng trên thị trường là pallet nhựa và gỗ chứ không phải loại pallet giấy .

4 Vấn đề gặp phải nếu chúng ta sử dụng pallet giấy cho kho xưởng

Bởi sao vậy ?

Bởi 2 loại pallet này có ưu điểm khá nhiều và chất lượng sử dụng tốt , để biết thêm chúng ta đi từng loại pallet nhựa và pallet gỗ xem vì sao nó lại được sử dụng nhiều hơn so với các loại pallet khác như pallet giấy và pallet sắt .

1. Pallet nhựa

Pallet cũng không còn quá xa lạ với chúng ta , nó là dòng pallet được tạo nên từ các loại hạt nhựa công nghiệp cao cấp chính vì thế nó có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và độ bền cao .Pallet nhựa rất đa dạng các loại mẫu mã có cả loại 2 mặt và loại 1 mặt , loại có hoa văn và không có hoa văn và đặc biệt là có đầy đủ các loại màu sắc từ xanh ,đen, đỏ ,vàng …

Ngoài ra dòng pallet nhựa này có thể tái sử dụng nhiều lần mà không hề gặp vấn đề gì về chất lượng . Đó cũng chính là điểm mạnh của dòng pallet này và nó còn có khả năng chống được han gỉ , mọt mối do môi trường gây ra .

2. Pallet gỗ

Thông thường thì pallet làm bằng gỗ có mức giá khá cạnh tranh hơn so với các loại khác , ngoài ra nó lại được sử dụng các nhiên liệu có sẵn để đóng thành . Chính vì thế nó có thể dễ dàng sử dụng và đáp ứng được các loại kích thước của sản phẩm đặc biệt là các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp ….

Tuy nhiên tiền nào của ấy cho nên tuổi thọ của pallet gỗ thường thấp hơn so với dòng pallet sắt và pallet nhựa .

Vậy nếu bạn đang phân vân muốn lựa chọn dòng pallet giấy thì bạn cần phải biết được các vấn đề gặp phải đối với pallet giấy :

– Không thể sử dụng ở ngoài trời thường xuyên nếu gặp ẩm ướt , bởi gặp ẩm ướt sẽ làm pallet giấy giảm chất lượng và giảm độ cứng
– Khả năng chịu lực của pallet giấy kém hơn rất nhiều so với các loại pallet khác .
– Không được phổ dụng trên thị trường cho nên khó tìm được đơn vị cung cấp
– Có mức giá cao hơn so với các loại pallet khác .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *