Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu ?

Để mà biết chính xác pallet nhựa cũ giá bao nhiêu thì chắc chắn 1 điều là chúng cần phải liên hệ trực tiếp với đơn vị nhập khẩu trực tiếp hay các đơn vị cung cấp pallet nhựa cũ . Nhưng có 1 điều chắc chắn đó là giá thành của pallet nhựa cũ luôn có mức giá ổn định và giá rẻ hơn rất nhiều so với giá pallet nhựa mới .

Vậy pallet nhựa cũ là như thế nào ?

Bản chất pallet nhựa cũ là sản phẩm được tái sử dụng nhiều lần tính từ thời điểm mua pallet nhựa mới, pallet nhựa cũ có đặc điểm đó là tuy tái sử dụng nhiều lần nhưng chất lượng của pallet này vẫn không thay đổi nhiều bởi bản chất của pallet nhựa là không bị ảnh hưởng bởi môi trường .

Trước khi mua pallet nhựa cũ chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

1. Xuất xứ Pallet nhựa cũ

Hiện Duy Thái đang là đơn vị nhập khẩu Pallet nhựa cũ xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau: Ấn độ, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,….
Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng pallet nhựa nhập khẩu từ các quốc gia trên là tốt nhất . Pallet nhựa cũ của chúng tôi ngoài hàng nhập khẩu còn có nhiều loại xuất xứ từ Việt Nam với mẫu mã đa dạng số lượng lớn đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng cho quý khách, đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

2. Kích thước pallet nhựa cũ

Kích thước của pallet nhựa rất quan trọng bởi nó còn ảnh hưởng đến sản phẩm chúng ta để kê hàng có bị ảnh hưởng hay không . Chúng tôi có rất nhiều pallet nhựa cũ với kích thước đa dạng. Vui lòng liên hệ 0967.55.11.66 để có được thông tin chi tiết về kích thước và thông số của các loại pallet nhựa cũ. Dưới đây là hỉnh ảnh một số loại pallet nhựa cũ phổ biến.

3. Ưu điểm pallet nhựa cũ

– Pallet nhựa cũ chống tia UV

– Pallet nhựa cũ có chất lượng > 90% với nhiều chất liệu nhựa bền bỉ dẻo dai đảm bảo tái sử dụng nhiều lần nhưng có giá chỉ bằng 1/2 pallet nhựa mới giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

– Pallet nhựa cũ chống tĩnh điện

– Pallet nhựa cũ chống ẩm mốc

– Pallet nhựa cũ vừa kê hàng, lót sàn, vừa kết hợp được nhiều loại xe nâng khác nhau giúp nâng hạ hàng hóa.

Bình luận trên Facebook