Những sai lầm khi sử dụng pallet nhựa

images517908 1 - Những sai lầm khi sử dụng pallet nhựa

Như chúng ta biết thì pallet nhựa là một trong những loại pallet đứng đầu về chất lượng cũng như số lượng người dùng cho đến thời điểm hiện nay , trước kia thì cũng có khá nhiều đơn vị sử dụng loại pallet gỗ nhưng một thời gian khi pallet nhựa ra đời thì đây là lựa chọn số 1 về sử dụng cho khu vực kho xưởng .Nhưng khi chúng ta sử dụng pallet nhựa thường gặp các vấn đề như sau :

– Không để ý đến khả năng chịu lực của pallet nhựa :

Thường thì chúng ta sử dụng pallet nhựa mà không hề quan tâm đến khả năng chịu lực , thường thì rơi vào những người mua pallet nhựa cũ bởi pallet nhựa cũ có thể bị mòn thông số chịu lực của pallet đó . Nếu lực của pallet nhựa đó kém mà chúng ta đặt sản phẩm nặng lên trên đó hàng trăm kg thì chúng ta cũng biết sức chịu đựng của chiếc pallet đó .Chính vì thế có thể dẫn đến pallet bị gẫy hay bị vỡ nứt .

– Chọn sai kích thước :

Kích thước cũng là một trong những vấn đề mà chúng ta cần phải bàn đến , thường thì pallet sử dụng đi đôi với chiếc xe nâng . Chính vì thế chúng ta cần phải lựa chọn loại pallet nhựa phù hợp với chiếc càng của xe nâng .Ngoài ra chúng ta cũng cần phải đúng với kích thước của sản phẩm kê lên không được quá nhỏ hoặc quá lớn .

– Sử dụng kê ngoài trời quá lâu :

Thường thì pallet nào cũng bị ảnh hưởng của thời tiết , chính vì thế nếu chúng ta để quá lâu ở ngoài trời thì chúng ta cần phải che chắn . Nếu chúng ta không che chắn thì dễ gây ra pallet sẽ bị mủn .
Đó là những sai lầm của người mua và sử dụng pallet nhựa hiện nay , qua đó chúng ta cũng nên cố gắng biết được cách phòng tránh để sử dụng pallet nhựa sau này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *