Image Alternative text

Pallet nhựa và những thông tin cần thiết

by Duongld 22 Tháng Mười Một, 2016

pallet

Nếu như những năm 2000 về trước pallet nhựa vẫn là một cái tên, một loại sản phẩm khó hình dung và hiếm gặp trong những kho hàng, bến bãi ở nước ta bởi cái truyền thống sử dụng loại mặt hàng này làm từ gỗ vừa thông dụng thuận tiện trong việc mua bán, giá rất rẻ thì hiện nay những chiếc balet được làm từ nhựa đã trở nên phổ biến hơn cả nó chiếm lĩnh và thay thế hầu hết pallet gỗ đã trở nên lỗi thời và quá nhiều nhược điểm.

12431399_724623147673075_95171547_n

Trước những thực tiễn phát triển rầm rộ, lớn mạnh của nền kinh tế. Sự du nhập của những công ty, tập đoàn đa quốc gia nền công nghiệp sản xuất, xuất khẩu cũng có những chuyển mình mạnh mẽ trong hơn 1 thập kỷ qua. Nhu cầu hội nhập từ những công cụ, thiết bị , công nghệ hiện đại càng trở nên cần thiết và ballet nhựa cũng không phải là một ngoại lệ

Trong những năm gần đây việc sử dụng loại mặt hàng này được khá nhiều công ty, doanh nghiệp đánh giá cao, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng nó ngày càng lớn, chính vì vậy thị trường cung cấp loại sản phẩm công nghiệp này cũng đa dạng và sôi động. Vậy các bạn cần những thông tin nào khi đặt mua nó cho đúng và phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình ?

van-chuyen

Các bạn không thể hình dung được hết những kiểu dáng, chủng loại của dòng sản phẩm này. Nói về chủng loại kể cả loại thông dụng nhất đến những loại hiếm gặp và đăc thù tính ra nó có tới hơn 50 loại chưa kể khác nhau về màu sắc.

Những tiêu chí nào dùng để phân loại những chiếc pallet nhựa?

-Kiểu dáng

-Kích thước

-Trọng tải

-Màu sắc

Ngoài ra còn là chất liệu nhựa chính để tạo ra loại sản phẩm này, trong khi đa số những chiếc pallet được tạo ra từ vật liêu nhựa siêu bền HDPE, PVC, PET thì số ít lại được tạo ra từ những chất liệu tái chế rất dễ nhìn thấy và phân  biệt bằng mắt thường.

800x1200x150_1

 

Để có được những thông tin cần thiết khi đặt mua những chiếc ballet  đặc biệt là pallet nhựa cũ các bạn cần tham khảo từ những nhà cung cấp bởi ở đó họ sẽ biết chính xác loại mà doanh nghiệp bạn sẽ cần và đưa ra tư vấn tốt nhất ( hotline: 0967 55 11 66)

 

Be the first to comment “Pallet nhựa và những thông tin cần thiết”