Image Alternative text

lựa chọn pallet nhựa như thế nào cho phù hợp

by Duongld 14 Tháng Mười Một, 2016

Với nhu cầu sử dụng pallet nhựa ngày càng tăng cao ở hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên khắp các phương diện ngành nghề  khác nhau thì việc các nhà quản lý lựa chọn loại sản phẩm này đúng cách phù hợp với hàng hóa của công ty mình đảm bảo những tiêu chí chất lượng, kích thước, kiểu dáng … và cũng là cách lựa chọn mang lại hiệu quả kinh tế tiết kiệm nhất là điều nên biết.

800x1200x150_1

Rất nhiều người vẫn lầm tưởng chỉ cần đặt mua từ những đơn vị chuyên cung cấp loại mặt hàng này là được tuy nhiên nói về pallet thì lại có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi một loại kiểu dáng này lại có những kích thước và cả màu sắc đa dạng tạo nên một thế giới khá phức tạp về dòng sản phẩm này.

Vậy để lựa chọn những chiếc pallet nhựa hợp lý nhất nên dựa vào những tiêu chí nào?

Dựa vào loại mặt hàng mà quý doanh nghiệp đang sản xuất, đóng gói. Trong phần này chúng ta lại chủ yếu phân tích về mặt trọng tải và tiết kiệm kinh phí. Với những hàng trọng tải nhẹ như hàng may mặc, hàng đóng gói nông thủy sản, dược phẩm bạn nên có những lựa chọn loại pallet phù hợp với chiều cao khoảng 10, 12, 13 cm bởi nó vừa đảm bảo được những tiêu chuẩn kỹ thuật lại vừa có giá thành rẻ hơn.

Dựa vào đối tác của doanh nghiệp bạn. Với mỗi một thị trường lớn người ta lại có những quy định, quy chuẩn riêng về loại pallet và kích thước khác nhau.Nếu tiêu chuẩn quốc tế chung là ISO thì riêng những các nước phát triển trên thế giới như EU, Nhật, Hàn, Mỹ , Úc lại có riêng cho mình những quy định khác nhau.

Dựa vào mục đích sử dụng. Nếu bạn mua những chiếc pallet với mục đích như kê hàng hóa trong kho, hay giúp vận chuyển, lưu chuyển hàng hóa được nhanh chóng, hiệu quả thì nên tìm mua những chiếc pallet đã qua sử dụng một lần hay còn gọi là pallet nhựa cũ với chất lượng tốt mà tiết kiệm tối đa số tiền bỏ ra cho một mục đích không cần đến những sản phẩm mới với giá thành tương đối cao.

IMG_1451

Thực ra để có được những lựa chọn tốt là một điều tương đối khó khăn và phức tạp. Hãy liên hệ: 0967 55 11 66 để có được những thông tin tư vấn hữu ích nhất

Be the first to comment “lựa chọn pallet nhựa như thế nào cho phù hợp”