Image Alternative text

Bán pallet nhựa cũ chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm trên từngchi tiết

by Duongld 5 Tháng Mười Một, 2016

pallet

Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại pallet nhựa cũ , khay nhựa công nghiệp giá rẻ trên 10 năm qua Duy Thái luôn cam kết chất lượng trên mỗi sản phẩm của mình được đảm bảo trên nhiều tiêu chí khác nhau. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua hàng từ đơn vị chúng tôi.

h11

Nói về những sản phẩm đã qua sử dụng quý doanh nghiệp thường hình dung nó không thể đảm bảo về chất lượng, những chi tiết thường gãy, vỡ trọng tải lưu hàng kém nhưng thực tế mỗi sản phẩm từ chúng tôi phân phối đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất đáp ứng những nhu cầu cho dù là khó nhất từ phía khách hàng gần xa.

Những đặc điểm của sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp

  • Pallet nhựa cũng như khay nhựa công nghiệp cũ mới chỉ được sử dụng qua một lần duy nhất nên còn mới đến trên 90%. những kết cấu luôn được đảm bảo cho dù là nhỏ nhất.
  • Mỗi một sản phẩm được cấu thành từ vật liệu nhựa siêu bền HDPE, PET, PP..loại vật liệu hiện đại có nhiều tính năng, tính chất ưu việt mang lại độ bền cao
  • Là loại mặt hàng được chúng tôi nhập khẩu và trực tiếp phân phổi đưa ra thị trường với giá thành rất rẻ.
  • Nhiều chủng loại kiểu dáng khác nhau từ hàng có trọng tải nhẹ đến hàng trọng tải nặng, đặc thù riêng biệt
  • Nhiều kích thước theo tiêu chuẩn quy định từ những thị trường lớn như ISO( tiêu chuẩn quốc tế chung), EU, Nhật , Mỹ, Hàn..
  • Màu sắc đa dạng phù hợp với từng loại mặt hàng và nhu cầu của quý khách.
  • Giá thành rẻ nhất hệ thống trên toàn quốc

pallet-nhua

Với hệ thống kho hàng lớn từ Duy Thái giúp đáp ứng những yêu cầu với số lượng lớn từ khách hàng . Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những chiếc pallet chất lượng cùng với đó là giá thành hết sức hợp lý

Be the first to comment “Bán pallet nhựa cũ chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm trên từngchi tiết”